Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2013

Cách âm phòng họp, Thi công cách âm phòng họp, karaoke gia đình

 Cách âm phòng họp, Thi công cách âm phòng họp: Cách âm trần nhà để giảm tiếng ồn từ trên xuống, còn tường nhà để ngăn cách âm thanh lọt qua cả trong và ngoài phòng 

 Cách âm phòng họp : Hội trường phòng họp thường là nơi sử dụng để làm diễn thuyết, trao đổi hoặc giao lưu và có tiếng vang rất lớn nhất là những lúc bàn luận sôi nổi. Điều này là ảnh hưởng đến các phòng làm việc xung quanh và ảnh hưởng ngay cả trong chính căn phòng đó. Do đó, việc cách âm cho phòng họp là điều hết sức cần thiết.

Đối với phòng họp cần chia làm hai phần để xử lý cách âm là trần nhà    tường nhà . Cách âm trần nhà để giảm tiếng ồn từ trên xuống, còn tường nhà để ngăn cách âm thanh lọt qua cả trong và ngoài phòng.

Cách âm trần nhà

Quá trình thi công cách âm trần nhà không quá phức tạp, thường làm bằng các tấm thạch cao với khoảng giữa bề mặt bê tông và tấm thạch cao là lớp không khí, thêm vào đó các vật liệu cách âm, tiêu âm để làm giảm ảnh hưởng, ngăn mọi tạp âm từ tiếng bước chân hoặc xê dịch đồ vật đối với tầng dưới.

Cách âm tường nhà

Tường nhà có nhiều cách để xử lý hơn, thứ nhất có thể sử dụng vách thạch cao 2 mặt, ở giữa đặt bông thủy tinh hoặc các vật liệu cách âm khác. Cách thứ hai đơn giản là sử dụng tấm polyester fiber giá thành rẻ có thể ốp trực tiếp lên tường.
Trong quá trình thi công cách âm cần chú ý các vị trí của sổ, cửa ra vào, khe hở trên trần nhà. Tất cả các vị trí này cần phải được bịt kín. Các khe cửa cần phải đệm gioang cao su, các nguồn rò rỉ âm thanh có thể bơm silicon hoặc đệm xốp.


CÔNG TY TNHH THI CÔNG CÁCH ÂM
Address :147 Kinh Dương Vương P.13 Q.6 Tp . HCM.
Tel: 0909111956 
Website: www.thicongcacham.com www.cacham.vn www.cachnhietdonga.com
Email: cachnhiettot@yahoo.com

3 nhận xét:

 1. Eco Foam nhận thi công cách âm Phòng Karaoke chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Sài Gòn. Với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại, công ty chúng tôi cam kết mang lại chất lượng thi công cách âm tốt nhất, giá rẻ nhất. Là một trong Top 5 đơn vị thi công foam cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Chắc chắn đem lại sự hài lòng đến quý khách hàng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dịch vụ thi công foam Biên Hòa http://thicongfoam.com/dich-vu-thi-cong-foam-bien-hoa.html Dịch vụ thi công foam Biên Hòa

   Xóa
 2. foam cách âm 40 http://www.thicongfoam.com/tecnofoam-g-2035.html foam cách âm

  Trả lờiXóa